Cát Tường tuyển tài xế

Cát Tường tuyển tài xế lương thử việc 8tr với hàng loạt yêu cầu: dân mạng la ó ‘trả bèo mà đòi hỏi’

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Cát Tường đăng thông tin tuyển tài xế. Cô đưa ra loạt yêu cầu cũng như những chế độ đãi ngộ cho vị trí mà mình cần. Cô viết: “Tiếp tục tuyển tài xế người miền Nam, rành đường, thời gian không vướng bận, đạo đức, thật thà, làm việc theo yêu cầu công việc của tôi, không phải làm theo lịch nhà nước. Lương thử việc 8 triệu. Lương chính thức tự đề xuất sau thời gian ngắn thử việc. Có nhu cầu inbox tự giới thiệu. Cô chủ dễ thương, chịu chơi nhưng rất khó tính nhé…, này là em gái cô chủ”.

Cát Tường tuyển tài xế lương thử việc 8 triệu. Ảnh: FBNV

Khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt là mức lương thử việc được Cát Tường đưa ra. Theo đó, một bộ phận cho rằng bà mai Bạn Muốn Hẹn Hò cần cân nhắc lại mức thù lao, vì con số cô đưa ra hiện đang quá thấp so với mặt bằng chung.

Thậm chí, có Facebooker còn mang mức lương của người làm phụ hồ ra để so sánh với mức lương thử việc của Cát Tường.

– “Lương phụ hồ còn được 400k làm 8 tiếng. Không có năng lực và kinh nghiệm mới phải chấp nhận cái mức lương 8 triệu thôi”.

– “Góp ý cho cô Cát Tường chứ lương tài xế giờ 8 triệu làm gì có. Khởi điểm là 10 triệu làm 8 tiếng rồi cô ạ”.

– “Mức như khởi điểm như này quá thấp. Lái xe cho mấy người diễn viên thì đi thâu đêm suốt sáng, hầu như ít ngày nghỉ. Lương cứng thì tầm 12 triệu đổ lên là OK”.

Nhiều khán giả chê Cát Tường trả quá bèo. Ảnh: Ngôi Sao

Sau khi đọc bình luận, Cát Tường đã phản hồi rằng, mọi người nên đọc kĩ dòng trạng thái của cô trước khi bình luận. Cô cho biết thêm, con số mà mình đưa ra là mức lương thử việc chứ không phải mức lương chính thức: “Lương chính thức tự đề xuất sau thời gian ngắn thử việc”. Cô khẳng định mình không hề hẹp hòi với cộng sự.

Nguồn: Ngôi Sao