Elly Trần lên tiếng tố chồng cũ dạy con nói dối, hé lộ sự thật ‘ngã ngửa’ khi còn sống chung

Elly Trần có khoảng thời gian liên tục mất ngủ và lo sợ bản thân trầm cảm. Mới đây, người đẹp bức xúc trước yêu cầu vô lý, “vô nhân tính” của chồng Tây liên quan đến hai con.

Elly Trần được khán giả biết đến là hot girl 8X. Người đẹp từng tham gia diễn xuất trong các phim như: Bóng ma học đường, Khát vọng thượng lưu, Tiểu thư vào bếp,Tuy nhiên, ở lĩnh vực phim ảnh tên tuổi của Elly Trần chưa được tỏa sáng. Cô liên tục gây chú ý với những bộ ảnh táo bạo hút mắt người nhìn.

Elly Trần có khoảng thời gian liên tục mất ngủ và lo sợ bản thân trầm cảm.

Hiện tại, Elly Trần đã là bà mẹ của hai nhóc tì đáng yêu Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Tuy nhiên cô luôn giữ kín danh tính bố các bé. Elly Trần rất kín tiếng chuyện đời tư. Cách đây không lâu, người đẹp liên tục đăng tải những dòng chia sẻ ám chỉ việc đàn ông ngoại tình như: “Vợ đẹp, con xinh, đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ!” hay “Ngày thứ 3 thức trắng, quá mệt mỏi để tỏ ra tôi vẫn ổn”.

Mới đây mạng xã hội “dậy sóng” trước những thông tin liên quan đến người đẹp Elly Trần và chồng ngoại quốc. Theo đó hotgirl lên tiếng tố chồng sống tệ, thậm chí còn cặp kè với nhân tính dẫu đang là “chồng hợp pháp”.

 

Chồng hợp pháp của Elly Trần bên cạnh cô gái được cho là “tiểu tam”.

Trên Facebook của mình, Elly Trần liên tục chia sẻ những sự việc khiến cô bức xúc suốt thời gian qua. Đỉnh điểm mới đây, người đẹp còn hé lộ chi tiết chồng cũ dạy các con nói dối mẹ để mua nhiều đồ chơi.

“Tôi đã 2 lần cảnh báo. Nhưng chồng tôi và nhân tình của anh ta vẫn tiếp tục, thậm chí còn dạy con tôi về nói dối mẹ để mua thật nhiều đồ chơi cho. Và đương nhiên là các con tôi đã không giấu mẹ sự thật. Chồng hợp pháp của tôi từng nói với tôi sẽ dùng tiền và tất cả mối quan hệ của anh ta hành động tay chân cho tôi Xin các mẹ bỉm bảo vệ 3 mẹ con”, cô bức xúc viết.

Hai nhóc tì xinh xắn của Elly Trần và chồng cũ.

Cô cũng từng trực tiếp nhắn tin cho nhân tình của chồng để cảnh báo việc không được tiếp xúc với 2 con.

Mới đây nhất, người đẹp đã bất ngờ hé lộ sự thật cuộc gặp gỡ chồng Tây năm 2011. Trong suốt thời gian đó, cô luôn chịu những tổn thương vì người đàn ông này lừa dối. Cô biết sự thật khi đọc tin nhắn chồng Tây nhắn qua lại với một người phụ nữ khác. Chính người đẹp cũng gặp gỡ “người tình” của chồng để hỏi sự thật.

Elly Trần bức xúc viết: ” Tôi gặp chồng tôi năm 2011 khi Cali book tôi làm người mẫu quảng cáo. Khi đó chồng tôi chỉ mới là một nhân viên bình thường. Tuy nhiên, ấn tượng của tôi về anh ấy là một người đàn ông hiền lành, chu đáo. Khi đó anh ấy nói với tôi rằng anh ấy là single dad. Con trai ở cùng ông bà mỗi ngày anh ấy về thăm. Tôi thấy chuyện đó cũng chẳng sao vì anh ấy ko có vợ hay đang trong cuộc hôn nhân với bất kỳ ai. Có con thì nuôi thôi. Chúng tôi tìm hiểu, yêu nhau và kết hôn 11-12-2011 , tiệc cưới thân mật tổ chức ở Hồ Tràm gồm có gia đình 2 bên chứ không rình rang. Vì tôi biết anh ấy không có nhiều tiền, tiệc cưới của chúng tôi khi đó vỏn vẹn có 200 triệu. Quan điểm của tôi trong tình cảm là cứ lẳng lặng sống tốt hạnh phúc bên nhau là được.

Khi cưới nhau xong chúng tôi ở thuê tại Saigon Pearl, 1 căn hộ nhỏ không nội thất. Thời gian đó tôi đang quay phim Hoa Cúc Xanh tại Dalat nên phải bay đi bay về mỗi tuần. Khi đó chồng tôi có cài cho tôi cái find my iphone . Lúc này tôi còn chưa biết về icloud nên anh ấy cài đặt cho tôi bằng icloud của anh ấy.

Trong 1 lần không lâu sau đó khi tôi bay về Dalat thì điện thoại của tôi hiện lên tin nhắn từ sếp cũ của anh ấy “Đến đây ngay đi, ở đây có nhiều gái đẹp lắm” . Lúc đó tôi còn chưa hiểu chuyện gì thì điện thoại tôi lại hiện lên tin nhắn trả lời “ok đang trên đường đến đây”. Sau đó tôi mới hiểu ra là vì anh ấy đã cài icloud cho tôi nên tin nhắn của máy anh ấy cũng link với máy của tôi. Tôi cảm thấy có điều không ổn. Tôi hỏi anh ấy thì anh ấy nói chỉ là giỡn với nhau thôi. Tuy nhiên trực giác của phụ nữ đa phần ít có sai. Một ngày nọ tin nhắn từ 1 người phụ nữ lại link qua điện thoại tôi với nội dung “anh đăng kí trường học cho con xong chưa? em đang đi với con” Tôi rụng rời, và mờ mờ đoán ra điều gì đó. Anh ấy giải thích đó là bạn gái cũ lâu lắm rồi và lỡ có con với nhau thôi.

Khi đó tôi đề nghị hẹn mẹ con “bạn gái cũ” của anh ấy đi ăn và chào hỏi. Vì đó là con của chồng hợp pháp của tôi thì nghĩa là anh ấy sẽ phải có trách nhiệm với đứa bé cho đến 18 tuổi. Tôi cũng không thể coi như không biết đến sự tồn tại của mẹ con họ được. Chồng tôi không muốn tôi gặp mẹ của đứa bé trai đó mà chỉ cho tôi gặp đứa trẻ 1 lần. Nhưng nhìn qua bằng mắt thường cũng có thể thấy đứa trẻ không phải mix baby cũng không có nét gì giống anh ấy, 100% thuần Việt Nam và điều khiến tôi suy nghĩ nhất chính là đứa bé còn rất nhỏ, tầm 3 tuổi thôi mà đã bị đưa đi nhuộm tóc vàng, cứ ra chân là lại đi nhuộm. Không lẽ mẹ đứa bé không biết thuốc nhuộm rất độc hại cho da đầu trẻ con hay sao. Tôi cảm thấy có điều gì uẩn khúc. Tôi nói với chồng tôi thấy là có cái gì sai sai ở đây. Anh ấy khẳng định đứa bé là con anh ấy. Lúc này vì đã biết số điện thoại nhau nên tôi có nói chuyện trao đổi với người anh ấy gọi là “bạn gái cũ lâu lắm rồi ” thì chị ta cho biết trước khi chúng tôi kết hôn anh ấy vẫn đang sống chung bình thường với chị ấy nhưng lần lựa không chịu đăng ký kết hôn thôi. Thế giới của tôi đen nghịt, hoá ra cái mà anh ấy nói với tôi là single dad đều ko phải. Chồng tôi xin lỗi và nói từ lâu đã mỗi người 1 phòng và trước tôi anh ấy đã quen nhiều bạn gái rồi nên tôi đừng nghĩ tôi giành giật gì của ai hết. Tôi cảm thấy bị lừa dối nhưng tôi không phải người không coi trọng hôn nhân, tôi an ủi bản thân rằng nếu anh ấy yêu chị ta thì đã đăng ký kết hôn lâu rồi, chắc họ ở với nhau vì đứa trẻ.

Bẵng đi 1-2 năm tôi thấy sao đứa nhỏ cứ bị mẹ bắt nhuộm tóc vàng hoài và nhân viên Cali cứ xù xì về nội dung đó, tôi mới hỏi thẳng chồng tôi là có chắc bé trai đó là con anh ấy hay không? Chồng tôi khẳng định là có và vẫn mua chung cư trả góp cho chị ta ( thời điểm này vợ chồng tôi vẫn ở thuê ) Tôi nói hay bây giờ làm ADN nếu kết quả đúng là con của anh ấy thì không có gì lăn tăn nữa và tôi ủng hộ hoàn toàn việc anh ấy chu cấp cho mẹ con đứa bé. Chồng tôi lần lựa 1 thời gian dài thì mới chịu làm ADN bằng phương pháp ngoáy tăm bông vào miệng. Ngày hôm sau kết quả là 98% ko trùng khớp. Đứa trẻ ko phải là con của chồng tôi”.

Elly Trần chia sẻ sự thật trong cuộc hôn nhân với chồng Tây.

D.F là người chủ động chia sẻ hình ảnh vợ con lên trang cá nhân.

Tháng 1/2020, có nhiều tin đồn cho rằng Elly Trần và chồng ngoại quốc đã ly hôn. Tuy nhiên, phía chính chủ chưa từng khẳng định tính đúng – sai của thông tin này. Song, trong một lần trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Elly Trần đã khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ khi chia sẻ “chưa có mối tình nào vắt vai”.