Em gái Thanh Thảo sau hơn 10 năm

Mẹ ruột của con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam sau 10 năm vướng lùm xùm, nhan sắc gái 3 con khiến tất cả ngỡ ngàng

Sau nhiều năm sang nước ngoài định cư vì ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy. Em gái Thanh Thảo đã đưa con trai trở lại Việt Nam.

Thụy Anh ngày càng nhuận sắc và có cuộc sống ổn định tại Mỹ với gia đình mới hạnh phúc.

Thụy Anh rạng rỡ trong sinh nhật cháu. (Ảnh: FB Thanh Thảo)

Trong sinh nhật của con gái Thanh Thảo cách đây không lâu, Thụy Anh đã cùng con trai xuất hiện rạng rỡ trong buổi tiệc đánh dấu thời gian trở lại Việt Nam.

Những hình ảnh được Thanh Thảo chia sẻ lại sau buổi tiệc sinh nhật của con gái đã có sự tham gia của dàn sao Việt hùng hậu như: Hồ Việt Trung, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Đình Tùng,… trong đó gia đình Thanh Thảo là một phần không thể thiếu.

Người đẹp dành tặng ca khúc cho khách mời. (Ảnh: FB Thanh Thảo)

Gia đình Thanh Thảo tổ chức buổi tiệc lớn cho ái nữ. (Ảnh: FB Thanh Thảo)

Thụy Anh đưa con trai và con gái về nước, cô nàng diện váy trắng lộng lẫy đến sinh nhật cháu. Người đẹp còn hát trong buổi tiệc để tặng quan khách. Nhan sắc của cô nàng ngày càng thăng hạng sau thời gian dài định cư ở Mỹ, so với nhiều năm trước vóc dáng của em gái Thanh Thảo không có sự thay đổi, vẫn mảnh mai. Đặc biệt là gương mặt ngày càng nhuận sắc, làn da trắng sáng hơn.

Nhan sắc của chị em Thanh Thảo thời gian trước. (Ảnh: FB Thanh Thảo)

Cô nàng những ngày đầu qua Mỹ vẫn chưa có nhiều thay đổi. (Ảnh: FB Anh Bui)

Thời gian sau người đẹp này cũng chăm chút hơn về nhan sắc. (Ảnh: FB Anh Bui)

Cô nàng thay đổi phong cách ngày càng trẻ trung hơn. (Ảnh: FB Anh Bui)

Cô nàng hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc với gia đình nhỏ bên Mỹ, Thụy Anh kinh doanh online nhiều hàng hiệu xách tay, chính vì điều này mà cô nàng cũng có gu thời trang nổi bật hơn trước.

Nhan sắc của Thụy Anh ngày càng thăng hạng. (Ảnh: Anh Bui)

Người đẹp hiếm khi chia sẻ ảnh trên trang cá nhân, dù vậy vẫn không thiếu khoảnh khắc tươi tắn. (Ảnh: Anh Bui)

Thụy Anh rạng rỡ, hạnh phúc với cuộc sống ở Mỹ. (Ảnh: Anh Bui)

Định cư nhiều năm, Thụy Anh tập trung hết thời gian cho gia đình và công việc. Tuy nhiên, vào năm 2019 người đẹp này đã thẳng thắn nhắc lại câu chuyện cũ với Ngô Kiến Huy, cô nàng úp mở: “Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc 1 câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi, giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim. Nào là chuốc say – úp sọt – gài bẫy các kiểu. Thế mà mình vẫn im lặng – không thèm chấp – vẫn sống – vẫn hạnh phúc và xinh xắn. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức – không biết ơn nghĩa trên dưới – Mình cũng chả trách nửa lời”.

Phong cách của cô nàng ngày càng trẻ trung, cá tính. (Ảnh: Anh Bui)

Cô nàng và những lần khoe dáng trên đất Mỹ. (Ảnh: Anh Bui)

Người đẹp có gia đình hạnh phúc tại Mỹ. (Ảnh: FB Anh Bui)

Bỏ qua những ồn ào năm xưa, Thụy Anh và Ngô Kiến Huy giờ đã có cuộc sống hạnh phúc, dù có con chung nhưng cả hai không còn liên lạc cũng như có mối quan hệ nào khác.

Sau những ồn ào tình ái, em gái Thanh Thảo đã trở lại Việt Nam với con trai, cô nàng không quan tâm về câu chuyện cũ và cũng không còn e dè khi nhắc đến như trước. Cuộc sống của người đẹp này cũng hạnh phúc hơn, đó là lý do cô nàng ngày càng trẻ trung.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

– http://yan.thethaovanhoa.vn/em-gai-thanh-thao-nhuan-sac-sau-hon-10-nam-on-ao-tinh-ai-307998..html