Lý Nhã Kỳ làm rõ

Lý Nhã Kỳ làm rõ tình cảm với chàng trai Việt kiều Đức sau ‘Người ấy là ai’, phủ nhận chuyện làm màu

Tập đặc biệt của Người ấy là ai phát sóng tối ngày 12/8, Lý Nhã Kỳ khiến các cố vấn ngạc nhiên, thậm chí MC Trấn Thành còn bật khóc, khi cô trở thành nữ chính của chương trình.

Nhiều khán giả cho rằng sau chuyện tình 9 năm đầy tiếc nuối, việc nữ diễn viên tìm kiếm một mối quan hệ mới cho mình là điều đáng trân trọng. Bên cạnh đó, một số khán giả còn bất ngờ với những chia sẻ đầy chân thành của người đẹp trong đoạn teaser và hi vọng Lý Nhã Kỳ sẽ lựa chọn đúng chàng trai độc thân trong chương trình.

Lý Nhã Kỳ và Thái Khoa trong chương trình Người ấy là ai. Ảnh: Ngôi Sao

Cuối cùng, nhân vật kết đôi với Lý Nhã Kỳ là Thái Khoa. “Có lẽ Khoa là người an toàn, chân thành”, cô nói. Cả hai có nhiều nét đồng điệu như cùng sống ở Đức thời gian dài. Riêng Lý Nhã Kỳ, cô kể, đó là giai đoạn chưa thực sự trưởng thành, đã buồn và khóc rất nhiều vì xa gia đình. Cũng vì những kỷ niệm không vui này, ban đầu, Lý Nhã Kỳ chần chừ không dám trao hoa cho Thái Khoa. Sau đó, chính Khoa là người chủ động bước lên, vượt qua hai ứng viên Hoàng Sơn và Jun Ho để giành bó hoa từ phía nữ chính của chương trình.

Sau chương trình, mối quan hệ của nữ diễn viên cùng Thái Khoa trở thành chủ đề được quan tâm. Không né tránh, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng về vấn đề này, nữ diễn viên tiết lộ không phát triển tình cảm với Thái Khoa mà coi nhau là bạn bè: “Rất cảm ơn các chàng trai của “Người ấy là ai”, đặc biệt là Thái Khoa. Dù không phát triển tình cảm nhưng chúng ta có thể đồng hành như những người bạn tốt ở chặng đường sắp tới”.

Sau khi nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, nhiều khán giả nhận ra sau chương trình, Lý Nhã Kỳ và Thái Khoa lại như người dưng ngược lối. Cả hai bị cư dân mạng phát hiện không hề tương tác trên mạng xã hội. Từ đó, dư luận cho rằng nữ diễn viên cố tình làm màu, tham gia chương trình để PR cho bản thân chứ không hề mong muốn tìm kiếm tình yêu như chia sẻ trước đó.

Nhiều khán giả cho rằng người đẹp cố tình làm màu. Ảnh: FBNV

Đối mặt với những thị phi, mới đây, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng, cô cho biết mình đã mất ngủ và đọc hết bình luận của mọi người dành cho mình: “Nhiều đêm qua Kỳ không ngủ được, kể từ khi Người ấy là ai phát sóng, thức ngồi đọc hết comment của khán giả, khóc cùng với những thổn thức, quan tâm của mọi người dành cho mình. Kỳ chỉ biết nói rằng mình rất biết ơn tình cảm của khán giả, của Trấn Thành, của ban cố vấn và cả ê-kíp Người ấy là ai đã dành cho Kỳ, ai cũng muốn bé Nhàn tìm được hạnh phúc trong tình yêu. Dù chương trình đã quay hơn một tháng nhưng cảm xúc của ngày hôm ấy vẫn vẹn nguyên, bản thân Kỳ vẫn không đủ can đảm để xem lại chính mình lúc phát sóng (chỉ biết âm thầm đọc comment của khán giả thôi).

Kỳ hạnh phúc khi được sống đúng với một Thanh Nhàn lúc ấy, 1 cô gái yếu đuối, mong manh ngại ngùng và luôn muốn được vỗ về, yêu thương. Kỳ tìm thấy được trong ánh mắt của mọi người sự kỳ vọng lớn vào chuyện giữa Kỳ và Khoa nên nhiều khán giả cũng buồn khi nghe Kỳ và Khoa chưa tiến nhanh hơn như mọi người mong đợi”.

Lý Nhã Kỳ coi Thái Khoa là bạn. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: Ngôi Sao

Cô cũng tiết lộ bản thân đã gặp chàng trai trong Người ấy là ai ở ngoài đời nhưng rất tiếc khoảng cách và nhiều rào cản khiến Kỳ cảm thấy khó mà tiến xa hơn: “Sau khi quay hình, Kỳ và Khoa cũng có những buổi gặp gỡ ngoài đời. Kỳ cảm nhận Khoa rất ấm áp, chân thành. Khoa còn rất trẻ, sự trẻ trung đầy nhiệt huyết và năng lượng của một chàng trai bước sang tuổi 24 đang chuẩn bị mọi hành trang để bắt đầu xây dựng tương lai,sự nghiệp. Đối với Kỳ gặp được Khoa ở NALA cũng là một cái duyên, dù là tình bạn, tình đồng nghiệp, hay tình yêu… thì tất cả đều bắt đầu từ 2 người lạ và cần những cuộc gắn kết. Hiện tại, Khoa đã về lại Đức để phát triển sự nghiệp còn Kỳ ở Việt Nam, sẽ thật đẹp nếu như chúng ta có những tình bạn ở nơi xa và thỉnh thoảng chia sẻ với nhau mấy chuyện buồn vui nè. Mọi chuyện còn lại để vũ trụ sắp đặt nhé. Cuối cùng cảm ơn những tình cảm mà khán giả giành cho Kỳ những ngày qua rất nhiều’

Nguồn: Ngôi Sao