Mặc chồng mải mê nhân tình, vợ Shark Bình: ‘Cuộc đời dù không trọn vẹn nhưng vẫn biết ơn vì có 2 con’

Sự việc ồn ào của Shark Bình có lẽ đến giờ vẫn chưa nguôi, đáng nói nhất vẫn là doanh nhân Đào Lan Hương. Cũng là phụ nữ nhưng em thấy chị ấy quá bản lĩnh và mạnh mẽ. Dù cho một số người nói vợ Shark Bình hay mang con ra định hướng dư luận nhưng thật sự nếu ai rơi vào hoàn cảnh như chị ấy sẽ hiểu, dễ gì mà buông bỏ mọi thứ do chính mình gầy dựng.

Vợ Shark Bình cho biết trong những ngày qua chị nhận được nhiều sự an ủi, động viên từ những người phụ nữ trên mạng xã hội. Nữ doanh nhân cũng mong muốn mọi người thông cảm vì đã không trả lời hết từng tin nhắn. Chị chia sẻ hiện tại đang phải cùng 1 lúc lo cho 2 đứa con và vẫn có những nghĩa vụ trách nhiệm với gia đình thông thường như tất cả mọi người. Ngoài công việc này, vợ Shark Bình còn điều hành các công ty và đối diện với vấn đề cá nhân.

Vợ Shark Bình đầy bản lĩnh. Ảnh: FBNV

Khi nói về tình trạng của con cái trong suốt thời gian qua, vợ Shark Bình cho biết: “Về chuyện của những đứa trẻ, những giây phút hồn nhiên của con mà tôi chia sẻ là sự tự động viên tinh thần chính tôi, con và gia đình. Trước những hình ảnh đầy tác động của người lớn trong 1 tháng gần đây tới tận bây giờ, các con luôn trong tâm trạng xấu hổ, tự ti với bạn bè, khổ sở, lo lắng về tương lai.

Là một người trưởng thành, tôi chỉ có thể sống tích cực, thể hiện sự lạc quan để làm chỗ dựa tinh thần cho con, vẫn phải mạnh mẽ sống làm việc để con và gia đình yên tâm, không thể độc ác mà xoáy sâu vào nỗi đau của những người thân yêu. Đặc biệt với riêng con gái mình, tôi muốn là tấm gương bản lĩnh, đối diện với những nghịch cảnh trong cuộc sống, vì trong tương lai con cũng sẽ là một người phụ nữ, một người vợ và một người mẹ”

Mới nhất  theo Saostar đưa tin, phải kể đến việc bà Đào Lan Hương chia sẻ bức ảnh con gái vẽ tặng mẹ kèm dòng gửi gắm đầy ngọt ngào, xúc động:”Mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời, không ai có thể thay thế vị trí của một người mẹ cả. Mẹ con có một thân hình gầy, xinh đẹp và đặc biệt là mẹ con rất hiền. Từ bé đến lớn mẹ luôn là người chăm sóc con. Mẹ là người dành những thứ tốt nhất cho đứa con của mình. Con yêu mẹ”.

Đào Lan Hương xúc động vì con. Ảnh: Saostar

Phía dưới phần bình luận, khi một người bạn hỏi: “M. (tên con gái bà Đào Lan Hương) vẽ hôm qua mới xong à?”, bà Lan Hương trả lời: “Chưa xong chị ạ. Mấy hôm nay hay hỏi về công việc của mẹ, chắc lo và thương nên động viên mẹ.”

Ngoài ra, một dân mạng khác cũng gửi lời động viên đến bà Đào Lan Hương: “Có con gái thật tuyệt! Yêu thật là yêu em ạ”.

Đáp lại, bà Đào Lan Hương viết: “Vâng, M. tình cảm lắm, dù cuộc đời ko được trọn vẹn nhưng em vẫn biết ơn vì đã có M. và J. (tên con trai bà Đào Lan Hương)”.

Phụ nữ kết hôn hay ly hôn thì lãi nhất vẫn là con cái. Dù cho cuộc sống có đầy chông gai, thử thách nhưng chỉ cần nhìn các con tình cảm, yêu thương mẹ thì lòng đàn bà sẽ xúc động rưng rưng. Chúc cho chị ấy giữ vững tinh thần thép để giành lấy quyền lợi chính đáng cho mình và các con.