Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ

Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên ‘bao nuôi’ cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ

Bà Trương Lan còn thẳng thừng nói con trai Uông Tiểu Phi thời gian qua đã phải trả chi phí nuôi con chung và đền bù cho Từ Hy Viên, trong khi dâu cũ lại “bao nuôi” DJ Koo cùng mẹ anh bởi muốn chồng mới ở lại và phát triển sự nghiệp tại quê vợ.

Theo Sina, hơn 1 tuần qua, cuộc chiến hậu ly hôn về vấn đề tiền bạc giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi là sự kiện giải trí được chú ý nhất tại Trung Quốc. Động thái ăn miếng trả miếng, thậm chí phát trực tiếp cho khán giả theo dõi diễn biến vụ đòi tiền cấp dưỡng 160.000 USD giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi được ví chẳng khác nào “rạp xiếc truyền thông”. Chính Uông Tiểu Phi cũng thừa nhận màn tranh chấp với vợ cũ là “trò hề”.

Mới đây, bà Trương Lan tiếp tục livestream chia sẻ về mối quan hệ của dâu cũ Từ Hy Viên với chồng mới người Hàn Quốc – DJ Koo và mẹ của anh. Cụ thể, bà Trương Lan nói với cư dân mạng rằng trên thực tế, Từ Hy Viên đã qua lại với DJ Koo trước khi kết hôn.

Sau khi kết hôn, cả hai đã xuất cảnh sang Hàn Quốc để gặp mẹ của DJ Koo. Quan trọng nhất là để có thể chung sống với DJ Koo ở Đài Loan, Từ Hy Viên thậm chí đã ký thỏa thuận gửi chi phí sinh hoạt cho mẹ chồng mới ở Hàn mỗi tháng 200.000 tệ (hơn 688 triệu đồng) coi như phụng dưỡng báo hiếu.

Bà Trương Lan còn thẳng thừng nói con trai Uông Tiểu Phi thời gian qua đã phải trả chi phí nuôi con chung và đền bù cho Từ Hy Viên, trong khi dâu cũ lại “bao nuôi” DJ Koo cùng mẹ anh bởi muốn chồng mới ở lại và phát triển sự nghiệp tại quê vợ. Chia sẻ này của bà Trương Lan ngay lập tức gây chú ý của cư dân mạng với những ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng Từ Hy Viên là người sống lụy tình nên cô sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu. Một số khác lại bày tỏ lo lắng cho nữ diễn viên “Vườn sao băng” vì sợ cô bị lợi dụng.

Cũng không ít bình luận tỏ ra hoài nghi trước chia sẻ của bà Trương Lan. Nếu đúng như vậy, chỉ có thể nói Uông Tiểu Phi thực sự rất đáng thương, anh không chỉ phải chu cấp nuôi hai con mà còn phải trả chi phí cho gia đình hiện tại của vợ cũ.

Sau khi bị vợ cũ kiện, Uông Tiểu Phi thể hiện sự tức giận khi liên tục đăng bài công kích gia đình Từ Hy Viên và cả chồng mới cô là Koo Jun Yup trên mạng xã hội. Doanh nhân gốc Bắc Kinh không thể chấp nhận chuyện Từ Hy Viên và DJ Koo chung sống trong căn biệt thự 400 triệu TWD do chính anh bỏ tiền mua và trang trí nội thất.

“Người khác ở không sao nhưng kẻ hèn như anh thì không được, đến cả cái đệm 290.000 USD cũng không thay nổi, lại còn bắt tôi trả tiền điện. Bảo tên đàn ông ăn bám kia mua đệm mới mà nằm đi nhé”, Uông Tiểu Phi công kích chồng Từ Hy Viên.

Sau phát ngôn của Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên cho người mang tấm đệm đến khách sạn S Hotel trả cho chồng cũ. Tối 23/11, doanh nhân gọi hàng chục phóng viên Đài Loan đến ngồi thử và chứng kiến anh cho người phá hủy chiếc đệm tồn tại trong cuộc hôn nhân với Từ Hy Viên. Vụ xé đệm được livestream và thu hút hàng nghìn người theo dõi.

Những tưởng hai bên sẽ kết thúc ân oán sau màn tiêu hủy chiếc đệm, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi lại bước vào tranh chấp mới xem ai là người nói dối về giá của chiếc đệm. Nữ diễn viên Vườn sao băng bị nghi vấn trả đệm giả cho chồng cũ với giá trị 3.200 USD.

Ngày 24/11, Từ Hy Viên thông qua đại diện cho biết trả đúng hàng và tố chồng cũ mua đồ rẻ tiền nhưng nói khống giá trị. QQ đ.ánh giá đây sự kiện giải trí có một không hai ở showbiz Trung Quốc, trong đó chiếc đệm bị xem là “vật trút giận”.

Để ủng hộ con trai, bà Trương Lan – mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên – livestream tố cáo con dâu cũ ngoại tình, cùng em gái dùng chất cấm, ức h.iếp Uông Tiểu Phi không thương tiếc. Sự việc mẹ con Uông Tiểu Phi đồng loạt chỉ trích gia đình Từ Hy Viên châm ngòi cho cuộc khẩu chiến trên truyền thông nhiều ngày qua.

Sau lời tố cáo từ Uông Tiểu Phi và bà Trương Lan, Từ Hy Viên lập tức phản bác. Nữ diễn viên cho biết gia đình chồng cũ bịa đặt sai sự thật, bôi nhọ danh dự cô và người thân để chiếm ưu thế truyền thông.