Puka từng được mai mối lấy chồng giàu đáng tuổi bố

Từng trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Puka hiện tại được đồn đoán đang hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt.

Puka được khán giả biết đến qua nhiều dự án như Cô thắm về làng, Hải đường trong gió, Gạo nếp gạo tẻ, Mẹ hổ dạy con dâu, Số độc đắc, Hẻm cụt, Sắc đẹp dối trá, Chạy đi rồi tính. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nữ diễn viên còn có tính cách hài hước, thân thiện. Ở tuổi 33, Puka có cuộc sống sang chảnh, được đồn đoán hẹn hò với đàn em Gin Tuấn Kiệt.

Puka nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Để có được cuộc sống sang chảnh như hiện tại, Puka đã cố gắng rất nhiều, trải qua những năm tháng cơ cực. Khoảng thời gian khó khăn nhất của nữ diễn viên có lẽ là khi bố mẹ phá sản, không nhà cửa lại mới bắt đầu theo đuổi đam mê nghệ thuật. Vốn gia cảnh khá giả, biến cố bất chợt khiến Puka rơi vào vô định, một mình ở TP. HCM kiếm sống.

Nữ diễn viên từng chia sẻ: “Một điều khủng khiếp là tôi không biết tương lai thế nào, tiền đâu để thuê phòng trọ, tiền đâu để mua được một ổ bánh mì, nhiều lần dừng xe ở công viên khóc nức nở vì nhận được tin nhắn của bố”.

Gia đình Puka vốn khá giả nhưng vì kinh doanh thua lỗ phải phá sản. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Có khoảng thời gian Puka không đủ tiền để mua một ổ bánh mì, ở nhờ bạn bè. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Nữ diễn viên một mình ở TP. HCM kiếm sống và theo đuổi đam mê nghệ thuật. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Thời điểm gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Puka từng được làm mai lấy một người đàn ông giàu có nhưng đáng tuổi bố. Nữ diễn viên bộc bạch: “Khi gia đình gặp chuyện, có rất nhiều hướng để tôi đi lấy chồng, giúp đỡ gia đình. Hồi đó, tôi được người quen giới thiệu lấy một người đàn ông sinh sống ở nước ngoài, rất giàu lớn tuổi gần bằng bố mình. Tôi giận vô cùng và nói thẳng không muốn lấy ai để dựa dẫm, lo cho gia đình. Bố mẹ tôi cũng không đồng ý. Sau chuyện đó không ai làm mai mối cho tôi nữa”.

Puka từng được làm mai lấy một người đáng tuổi bố. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Nhưng nữ diễn viên đã thẳng thắn từ chối. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè, cuộc sống của Puka dần khá lên. Ở tuổi U40, nữ diễn viên đã tích lũy cho mình một khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật miệt mài. Dẫu vậy đường tình duyên của Puka vẫn lận đận.

Puka cho biết mối tình đầu của mình là một diễn viên có tiếng tăm. Tuy nhiên, cô lại bị bạn trai phản bội, kết hôn nhưng không hề thông báo, thậm chí cả hai vẫn còn đang giữ liên lạc.

Puka từng bị một nam diễn viên phụ tình. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Puka từng hẹn hò với Diệp Tiên trong một thời gian dài. Cặp đôi thậm chí còn sống chung 3 năm và có kế hoạch cưới. Tuy nhiên vào năm 2019, Diệp Tiên và Puka bất ngờ chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả.

Puka và Diệp Tiên hẹn hò một thời gian dài, từng có kế hoạch cưới. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Hiện tại, Puka được đồn đoán hẹn hò với đàn em Gin Tuấn Kiệt. Thậm chí, cả hai còn vướng nghi vấn sống cùng một nhà. Tại các sự kiện, khán giả thường xuyên bắt gặp hình ảnh Puka đồng hành cùng Gin Tuấn Kiệt. Trong một chương trình truyền hình, Puka từng thừa nhận “kết” đàn em. Dẫu vậy, đến hiện tại cả hai vẫn chưa từng xác nhận hẹn hò.

Puka vướng tin đồn hẹn hò, sống cùng nhà với Gin Tuấn Kiệt. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Nữ diễn viên từng thừa nhận “kết” đàn em. (Ảnh: Facebook Gin Tuấn Kiệt)

Khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” cặp đôi. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Nữ diễn viên ngày càng thăng hạng sắc vóc ở độ tuổi U40. (Ảnh: Facebook Nguyễn Kiều Cẩm Thơ)

Trải qua nhiều khó khăn, Puka hiện tại đã có cuộc sống giàu có, sắc vóc ngày một lên hương. Người hâm mộ cũng tích cực “đẩy thuyền”, chờ ngày nữ diễn viên nên duyên với Gin Tuấn Kiệt.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

– http://yan.thethaovanhoa.vn/puka-tung-duoc-lam-mai-lay-chong-giau-dang-tuoi-bo-317744.html