Subeo mừng sinh nhật bố Cường Đô La

Subeo tạo bất ngờ khi mừng sinh nhật bố Cường Đô La, nam doanh nhân được bạn tặng xe độc hơn nửa tỷ

Sinh nhật năm nay, Cường Đô La nhận nhiều món quà bất ngờ từ con trai và bạn thân.

Tối qua (7/2), Cường Đô La đã mừng sinh nhật lần thứ 41 tại nhà bên các con. Subeo đã tạo bất ngờ cho bố khi vào bếp trổ tài trang trí bánh kem và đích thân mang ra tặng mừng ông bố doanh nhân. Khi đón nhận món quà dễ thương của quý tử, doanh nhân phố núi không giấu được vẻ phấn chấn, hạnh phúc. Anh liên tục ôm hôn con trai cực tình cảm.

Ngoài món quà tinh thần của con trai, Cường Đô La còn nhận được món quà cực độc và cực đắt từ một người bạn thân của mình. Đó là một chiếc xe máy Yamaha 125ZR. Món quà khiến doanh nhân phố núi nhớ lại những kỉ niệm tuổi trẻ của mình: “Cảm ơn em trai tặng anh món quà sinh nhật này nhé. Thật sự thích ơi là thích luôn. Bao nhiêu kỉ niệm tuổi trẻ bỗng ùa về”. Dưới phần bình luận, doanh nhân phố núi tiếp tục có lời cảm ơn: “Anh cảm ơn em yêu nhiều lắm, không biết sao em kiếm được chiếc xe mới tinh chưa đổ xăng luôn. Cảm ơn món quà chân tình này lắm lắm”.

Nam doanh nhân được một người em tặng xe gắn máy có giá bằng cả xế hộp.

Được biết, đây là mẫu xe đời cũ, từng thịnh hành những năm 1990 nên hiện khá hiếm trên thị trường Việt Nam. Nó từng có giá bán dưới 200 triệu đồng vào thời điểm cuối 2015. Còn hiện nay, dòng xe Yamaha 125ZR có thể dao động từ 400 đến 600 triệu đồng.

Bảo Quỳnh /Theo Bảo Vệ Công Lý