“Thánh Sún” tân trang nhan sắc

“Thánh Sún” tân trang nhan sắc: “Nâng cấp giao diện” để hợp với danh xưng “nữ tổng tài”

Khán giả dự đoán rằng có lẽ vì muốn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất tháng 2 nên “thánh sún” quyết định sửa mũi thêm lần nữa.

“Thánh sún” Ngân Thảo là cái tên nổi bật bước ra từ cuộc thi Thách Thức Danh Hài 2019. Dù không theo đuổi hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của cô nàng vẫn được nhiều khán giả quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngân Thảo đăng tải bức ảnh mới của bản thân sau khi quyết định sửa mũi lần 2. “Thánh sún” cho biết cô tiếp tục tân trang nhan sắc cách đây ít ngày và chỉ vừa trở về nhà vào hôm qua. Có thể thấy hiện tại, cô nàng sinh năm 1999 vẫn phải dùng nẹp để cố định sống mũi mới của mình.

Sau khi bài viết được đăng tải, dân tình đã để lại bình luận ủng hộ hết mình. Hầu hết bình luận đều háo hức mong chờ màn “lột xác” của cô nàng. Có thể thấy, từ khi nổi lên như hiện tượng mạng năm 2019 đến nay, Phạm Ngân Thảo liên tục thay đổi hình ảnh từ cô gái quê sún răng đến nữ tổng tài sang trọng.

Đồng thời, nhan sắc Ngân Thảo ngày một thăng hạng, xinh đẹp và trưởng thành hơn. Không chỉ quan tâm thẩm mỹ, Ngân Thảo còn chú trọng vào trang điểm, lựa chọn trang phục tôn dáng để tổng thể nhìn sang trọng mà vẫn phù hợp. Sự thay đổi của “thánh sún” được nhiều người đánh giá là tích cực, hoàn thiện ngày càng tốt hơn.

Được biết, Ngân Thảo và ông xã sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 2 này. Khán giả dự đoán rằng có lẽ vì muốn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất tháng 2 nên “thánh sún” quyết định sửa mũi thêm lần nữa.

Trước đó, cô chia sẻ với Eva.vn về việc đám cưới của mình: “Cuối tháng 2/2023 chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới, dự định sẽ diễn ra trong 1 ngày, đãi ở nhà hàng, mời những ai thân thiết. Trước đó, vì Covid-19 và chúng tôi cũng bận công việc, có người thân ở nước ngoài chưa về được nên vợ chồng tôi chưa làm đám cưới được”.

Ngân Thảo cho biết trong năm 2022 vừa qua, cô đã gặt hái được khá nhiều thành công. Cô nàng lên chức giám đốc của một công ty về mỹ phẩm. “Thánh sún” tự tin đủ kinh tế nuôi gia đình và còn mua đất đai, xây nhà mới và tậu cả xế hộp đắt tiền. Gần đây, cô còn mở quán trà sữa ở quê nhà và kinh doanh rất thuận lợi.

Dù mới 24 tuổi nhưng Ngân Thảo đã có đầy đủ mọi thứ trong tay từ sự nghiệp đến hôn nhân viên mãn. Khán giả cũng vui mừng khi cô nàng có được cuộc sống tốt đẹp.