tự nhận là ‘chiến hạm’

Khánh Thi ‘lụy’ Phan Hiển từ lúc mới gặp, tự nhận là ‘chiến hạm’: Hơn nhiều tuổi vẫn chạy theo

Từ khi mới gặp, Khánh Thi “lụy” Phan Hiển nên dù hơn học trò nhiều tuổi vẫn chạy theo. Chỉ cần nhìn tấm lưng Phan Hiển cũng đủ thấy hấp dẫn.

Cách đây hơn 10 năm, chuyện tình của Khánh Thi – Phan Hiển gặp phải không ít gièm pha, soi mói từ dư luận bởi khoảng cách tuổi tác quá lớn. Khi ấy, “nữ kiện tướng dancesport” là cô giáo, còn nam vũ công là học trò nhưng tình yêu nảy sinh lúc nào không hay biết. Từng rất áp lực khi chịu nhiều định kiến của xã hội nhưng hiện tại, cả hai đã xây dựng được tổ ấm hạnh phúc bên hai con đang dần lớn khôn. Và sắp tới đây là một đám cưới được diễn ra để chứng minh cho tình yêu đích thực ấy.

Mới đây, trả lời phỏng vấn Phụ nữ Việt Nam, Khánh Thi – Phan Hiển đã có những trải lòng trước thềm hôn lễ khiến khán giả không khỏi chú ý. Theo đó, nhìn lại quãng thời gian 13 năm, cả hai đều nói rằng họ không nghĩ đã ở bên đối phương lâu đến vậy. Nếu như nói “trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn là người đó thua” thì bà mẹ hai con tự nhận cô chính là người thua, thậm chí Khánh Thi “lụy” Phan Hiển vì quá yêu.

Cặp đôi chuẩn bị kết hôn sau 13 năm đồng hành. (Ảnh: FBNV)

“Tôi lụy Hiển từ lúc mới gặp anh ấy rồi. Tôi lụy nên hơn tuổi mà vẫn chạy theo anh ấy chứ. Mọi người hay gọi là ‘máy bay’ nhưng chồng tôi không gọi là ‘máy bay’ đâu mà gọi tôi là ‘chiến hạm’ luôn. Và để lái được ‘chiến hạm’ thì ‘phi công’ cũng phải có bằng master đấy!

Lúc anh ấy theo tôi, tôi cũng chỉ là một vận động viên, một cô giáo, cũng chẳng giàu có gì. Thông thường theo ‘máy bay’ thì ‘máy bay’ phải giàu, còn đây thì ngược lại. Ngày xưa nhìn từ cái lưng Hiển là tôi đã thấy hấp dẫn rồi. Bây giờ thì suốt ngày bên chồng, không xa chồng được, chồng đi một lúc là gọi ‘Anh ở đâu rồi?’. Nhiều khi anh ấy cũng hơi ngột ngạt” – Khánh Thi bày tỏ.

Khánh Thi “lụy” Phan Hiển từ lúc mới gặp nên dẹp bỏ gièm pha để chạy theo. (Ảnh: FBNV)

Với Phan Hiển, anh cho biết khoảng hai năm trở lại đây, Khánh Thi mới thật sự là một người vợ. Trước đây khi chưa có con, cả hai đều có cái tôi riêng nhưng khi những thiên thần nhỏ chào đời, mọi thứ đều dần thay đổi. “Khoảng 7 năm trước tôi chưa gọi Thi là vợ, lúc đó chưa có con. Lúc đó cuộc sống hai đứa vẫn hơi xốc nổi một chút vì cả hai đều có cái tôi riêng. Nhưng khi trở thành một người mẹ thì Thi đã thay đổi hoàn toàn. Hai năm trở lại đây mới chính thức là một người vợ, vì Thi mới bắt đầu vào bếp lo những bữa ăn cho chồng, chăm sóc chồng nhiều hơn” – nam vũ công nói về vợ.

Cuộc sống vợ chồng luôn có những mâu thuẫn, thế nhưng khi đã biết cách nhường nhịn và cảm thông cho nhau, mọi thứ đều trở nên tốt đẹp. Nhìn tổ ấm của vợ chồng Khánh Thi hiện tại mà nhiều người không khỏi ao ước.

Theo Phan Hiển, Khánh Thi chỉ thực sự là một người vợ trong hai năm gần đây. (Ảnh: FBNV)

Các con cũng có niềm đam mê với bộ môn khiêu vũ giống ba mẹ. (Ảnh: FBNV)