Về nhà bạn gái chơi

Về nhà bạn gái chơi thấy bếp quá sạch, thanh niên lập tức gửi hình cho mẹ xem và ‘chốt luôn’

Mẹ chàng trai lập tức thúc giục con chốt ngay và luôn cô gái này kẻo lỡ. Bởi nhìn căn bếp nhà gái gọn gàng, nồi niêu được chà rửa sạch sẽ thì bà mẹ nào mà không thích.

Trong khi nhiều chị em lên mạng khoe sự đoảng của mình bằng câu “em không biết nấu ăn, em không biết làm việc nhà, em đãng trí mau quên, em không biết đi chợ…” thì thật tâm các chàng trai lại rất thích con gái ít nhiều cũng phải đảm đang. Con gái vào bếp biết nấu nướng, đồ đạc sắp xếp ngăn nắp gọn gàng thì vẫn chiếm được cảm tình từ các chàng trai. Như chuyện một thanh niên Sài Gòn cùng nhóm bạn về quê của một cô gái chơi. Vô tình anh thấy cô chẻ củi nấu cơm, anh bỗng thấy thương và quyết cưới cô làm vợ. Vì anh nói, vợ đẹp hay xấu, tài giỏi hay không cũng chẳng quan trọng, biết nấu ăn chăm sóc gia đình mới là tuyệt vời nhất.

Một anh chàng chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh những chiếc nồi được chà rửa sạch bong, sắp xếp ngăn nắp theo thứ tự, căn bếp gọn gàng đâu ra đó của một gia đình ở miền Tây đã khiến dân mạng xôn xao. Anh chàng cho biết, mình về quê bạn gái chơi và hơi “choáng” trước căn bếp quá gọn của gia đình cô. Anh quyết định chụp hình lại và gửi cho mẹ xem. Sau đó bà gọi lại, hối thúc anh cưới luôn cô gái này làm vợ.

“MỘT LẦN VỀ THĂM NHÀ NGƯỜI YÊU

Về thăm nhà người yêu vào bếp thấy cảnh này, tui chụp lại gửi cho mẹ tui, mẹ bảo lấy gấp, lấy luôn, không nấn ná nữa.

Không cần biết căn bếp này là do bàn tay của mẹ cô ấy hay cô ấy làm, chỉ cần mẹ gọn gàng chắc chắn con cũng sẽ gọn gàng. Chốt hạ lấy gấp anh em ạ.”

Hình ảnh những vật dụng trong bếp được sắp xếp có trật tự, treo ngay hàng thẳng lối.

Từng chiếc nồi được chà rửa sạch sẽ, chén bát được bài trí một cách khéo léo trong tủ.

Dân mạng thi nhau đoán nơi ở của nhà gái, cho rằng, với cách sắp xếp nồi niêu và khung cảnh thì nhà gái chắc hẳn ở miền Tây. Mà những cô gái miền Tây sông nước lại nổi tiếng không chỉ bởi vẻ đẹp thanh khiết, đằm thắm mà còn bởi sự đảm đang, khéo léo tuyệt đời. Anh chàng trong bài chia sẻ trên đây chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi lấy được cô vợ miền Tây vừa đẹp người, đẹp nết lại giỏi giang.

Không có bất kỳ thứ gì có thể phàn nàn được khi nhìn vào căn bếp này. Đến nắp vung cũng không nằm sai vị trí.

Dù nấu bếp gas, nếu không thường xuyên chà rửa, những chiếc nồi sẽ không thể trắng sạch được như thế này.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận trầm trồ trước sự ngăn nắp và sạch sẽ của nhà gái. Cho rằng anh chàng không mau “chốt đơn” thì có khi để vụt mất cô gái tuyệt vời này vào tay người khác.

– Chẳng lấy vội à, gọn gàng, sạch sẽ tôi cũng thích.

– Bếp sạch + nhà vệ sinh sạch thì kiểu gì cả nhà cũng sạch, gọn.

– Quá gọn gàng sạch sẽ, nhìn nồi chảo sạch thế kia chắc chắn ăn ở sạch sẽ, cưới ngay và luôn.

– Mẹ bạn nói đúng đó: mẹ gọn gàng nhất định con gái sẽ thừa hưởng đức tính đó.

Mới hôm trước có bài viết về cô nàng xinh đẹp nhưng ở dơ, bạn trai vừa dọn về sống chung vài bữa là quyết định chia tay vì không thể chịu nổi. Dù anh cố gắng dọn dẹp phòng cho cô đến đâu thì mọi thứ vẫn cứ bừa bộn, bản thân cô cũng chẳng thích tắm rửa và đánh răng. Cô rất đẹp nhưng anh rất tiếc phải chia tay, anh nghĩ cố chấp quen thì càng làm khổ bản thân mình. Mai này lấy về còn không biết cuộc sống hôn nhân sẽ thảm họa ra sao.

Vì vậy các cô gái đừng khoe mình sống bừa bộn, cẩu thả và vụng về nữa nhé. Dù bạn có đẹp đến đâu mà bản tính bừa bộn, không thích dọn dẹp và không biết nấu nướng thì chàng trai nào cũng ái ngại. Nếu anh ta yêu bạn sâu đậm đến mức không thể sống thiếu bạn thì họa may anh ta có thể chịu được và chấp nhận cố gắng vì bạn. Còn không thì chia tay, ly hôn cũng chỉ là chuyện sớm muộn.

Nguồn: Hóng express