Võ Hạ Trâm khoe ảnh

Võ Hạ Trâm khoe ảnh chu môi với mẹ chồng, suýt nhầm thành ‘mẹ ruột’ vì giống nhau quá độ

Cư dân mạng vô cùng thích thú trước loạt khoảnh khắc nhí nhố giữa Võ Hạ Trâm và mẹ chồng Ấn Độ. Đặc biệt nhất chính là bức ảnh chu môi của hai mẹ con.

Vừa qua, gia đình chồng Võ Hạ Trâm có dịp đến Việt Nam để cùng tham dự tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé Moon. Từ lúc đặt chân xuống sân bay, cả nhà chồng người Ấn đều nhận được sự chú ý của cư dân mạng bởi loạt khoảnh khắc đáng yêu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn thường xuyên cập nhật hình ảnh thú vị cùng gia đình lên mạng xã hội.

Võ Hạ Trâm đón gia đình chồng về Việt Nam vào hồi đầu tháng 7 (ảnh FB: Võ Hạ Trâm)

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Võ Hạ Trâm đã khoe loạt ảnh cùng gia đình chồng đi ăn tại một nhà hàng trên sông, có view nhìn ra Landmark 81. Tuy nhiên, bức ảnh selfie của mẹ chồng – nàng dâu mới là tâm điểm được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Trong bức ảnh được đăng tải, cả hai mẹ con cùng nhau tạo kiểu chu môi “xì-teen dâu” nhưng vì biểu cảm quá giống nhau đến độ khiến dân mạng lầm tưởng đây là hai mẹ con ruột.

Võ Hạ Trâm cùng mẹ chồng tạo kiểu chu môi (ảnh chụp màn hình FB: Võ Hạ Trâm)

Thế nhưng chỉ vài giây sau đó, bé Moon liền chiếm trọn spotlight khi khung ảnh gia đình được nữ ca sĩ cập nhật. Biểu cảm đăm chiêu của ái nữ khi chụp hình cùng bà nội và cô ruột nhận về nhiều lượt yêu thích từ dân mạng. Nhiều người còn trêu vui con gái Võ Hạ Trâm quả không hổ danh “thánh biểu cảm”.

Con gái Võ Hạ Trâm tạo biểu cảm lạ khi chụp hình cùng bà nội (ảnh chụp màn hình FB: Võ Hạ Trâm)

Được biết, kể từ lúc chào đời thì đây cũng là lần đầu tiên bé Moon được gặp mặt bà nội. Võ Hạ Trâm từng chia sẻ, con gái không thích cho người lạ bồng mình. Tuy nhiên, kể từ lúc gặp bà nội vào hồi đầu tháng 7 thì bé lại chủ động cho bà ẵm chỉ sau 15 phút. Điều này khiến cô cảm nhận được sợi dây gắn kết giữa ái nữ và các thành viên gia đình nhà chồng.

Bà nội Ấn Độ cực kỳ yêu mến bé Moon (ảnh FB: Võ Hạ Trâm)

Trước đó, cả nhà đã có dịp quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Võ Hạ Trâm (ảnh FB: Võ Hạ Trâm)