Hoa khôi trường đại học ở TP.HCM đ.ánh ghen giúp bạn bị khởi t.ố

Hoa khôi này cùng một nam thanh niên khác đến chung cư đ.ánh ghen giúp bạn bị khởi t.ố về tội Gây rối trật tự công cộng.

Ngày 14/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã ra quyết định khởi t.ố vụ án, khởi t.ố bị c.an đối với Phan Ngọc Quý (24 t.uổi, thường trú tỉnh Bình Dương) và Trịnh Đình Thanh Tú (26 t.uổi, quê tỉnh Quảng Ngãi) về tội Gây rối trật tự công cộng. Các quyết định được VKS cùng cấp phê chuẩn.

Hai bị c.an được tại n.goại, nhưng bị cấm rời khỏi nơi cư trú trong thời gian điều tra. Bị c.an Quý từng là hoa khôi Trường đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM năm 2019, th.ông tin này đã được Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM x.ác nhận.

Phan Ngọc Quý (áo xanh) và Trịnh Đình Thanh Tú (áo đen) h.ành h.ung cô g.ái trong chung cư

Trước đó, vào tháng 11/2023, mạng xã hội lan truyền c.lip ghi lại việc Quý và Tú h.ành h.ung một phụ nữ ở sảnh chung cư La Bonita, phường 25, quận Bình Thạnh. Trong l.úc h.ành h.ung nạn nhân, Quý xưng mình là luật sư.

Nạn nhân là chị T.V.M (SN 1996, ngụ quận 8). L.àm việc với công an, Quý và Tú thừa nhận hành vi h.ành h.ung chị M. và khai thêm một người liên quan là chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1993, ngụ quận 7). Chị H. được công an mời l.àm việc sau đó.

Theo kết quả x.ác minh, nguyên nhân được cho là xuất phát từ mâu thuẫn ghen tuông giữa chị H. và chị M. Biết chị M. đang ở chung cư La Bonita vào sáng 19/11, chị H. điện thoại cho Tú và Quý đến tìm hiểu t.ình hình.

Đến khoảng 10h15 cùng ngày, cả hai đến chung cư gặp chị M. và bạn của M. để nói chuyện tại tầng 17. Cả hai bên nói chuyện với nhau được một l.úc thì Tú và Quý xuống sảnh chung cư ngồi chờ bạn đến. Khoảng 30 phút sau, chị M. và bạn từ tầng 17 xuống sảnh chung cư thì Tú và Quý xông đến dùng tay đ.ánh, dùng chân đạp vào người của M. Trong l.úc đ.ánh, Tú nắm tóc kéo lê chị M. một đoạn.

Còn Quý vừa đ.ánh vừa khoe: “Tao nói nghe nha, mày biết tao l.àm gì kh.ông? Tao l.àm luật sư á?”. Còn Tú thì đe dọa “tao cho mày lên đường…”.

Theo
Phụ nữ mới

https://phunumoi.net.vn/hoa-khoi-truong-dai-hoc-o-tphcm-danh-ghen-giup-ban-bi-khoi-to-d311579.html