‘Rổ hint’ hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và t.ình tin đồn: Rõ mồn một nhưng kh.ông chịu công khai

Ngô Kiến Huy và t.ình tin đồn Uyên Endy liên tục bị netizen ‘soi’ ra bằng chứng hẹn hò.

B.áo Saostar ngày 20/04/2022 đưa th.ông tin với tiêu đề: “‘Rổ hint’ hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và t.ình tin đồn: Rõ mồn một nhưng kh.ông chịu công khai” cùng nội dung như sau:

Sau khi chia tay nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trở nên kín tiếng, ít chia sẻ chuyện t.ình cảm riêng tư trước công chúng.

Tuy nhiên, đầu năm 2021, nam ca sĩ bất ngờ bị đồn hẹn hò với Uyên Endy qua hàng loạt dấu hiệu như dùng đồ đôi, đi du lịch riêng, nuôi chung thú cưng, ở chung nhà qua những tấm hình đăng tải trên trang cá nhân.

Ngô Kiến Huy cùng t.ình tin đồn nuôi chung thú cưng.

Cả hai còn bị “soi” dùng đồ đôi.

Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò, giọng ca Truyền thái y từ chối trả lời và kh.ông đưa ra bất kì p.hản hồi nào về nghi vấn trên. Trái với sự im lặng của Ngô Kiến Huy, Uyên Endy lại phủ nhận quan hệ t.ình cảm và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Uyên Endy phủ nhận chuyện hẹn hò và khẳng định cả hai chỉ có quan hệ bạn bè.

Bẵng đi một thời gian, Ngô Kiến Huy cùng t.ình tin đồn lại tiếp tục l.ộ dấu hiệu hẹn hò khi liên tục chụp hình ở những địa điểm giống nhau. Các “thám tử mạng” phát hiện hầu hết hình ảnh mà h.ot girl s.inh năm 1997 đăng tải trên trang cá nhân đều trùng khớp với ảnh của chàng “Bắp” đã chụp.

Điển hình mới đây, Uyên Endy đã chia sẻ ảnh chụp tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, trong hình có ai đó đang bơi. Và bể bơi này lại “vô t.ình” giống với nơi Ngô Kiến Huy chụp ảnh cách đây ít ngày.

Chàng trai trong tấm hình mà Uyên Endy đăng tải bị netizen nghi ngờ là Ngô Kiến Huy.

Trước đó chàng “Bắp” cũng khoe tấm hình thư giãn trong bể bơi có khung cảnh tương tự.

Sự trùng hợp giữa cặp đôi nhiều đến mức gần như kh.ông ai tin vào lời phủ nhận hẹn hò mà người trong cuộc – Uyên Endy đã nói trước đó. Thậm chí, trên mạng xã hội TikTok, dân t.ình còn chia sẻ rầm rộ đoạn c.lip tổng hợp những dấu hiệu hẹn hò của Ngô Kiến Huy và t.ình tin đồn.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ kh.ông ngừng để lại lời chúc phúc đến cả hai, đồng thời hy vọng cặp “trai tài g.ái sắc” nhanh chóng lên tiếng công khai t.ình cảm.

Người yêu tin đồn của Ngô Kiến Huy là h.ot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng n.goại hình quyến rũ, nóng bỏng kh.ông hề kém những mỹ nhân trong showbiz Việt.

Mặc dù t.ốt n.ghiệp trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh nhưng Uyên Endy kh.ông lựa chọn công việc theo đúng ngành học mà rẽ sang con đường kinh doanh. Hiện, cô đang là chủ của một tiệm l.àm móng và 2 cửa hàng thời trang.

Trước đó, b.áo Phụ nữ s.ố ngày 14/05/2024 cũng có bài đăng với th.ông tin: “Ngô Kiến Huy l.ộ hint đã ra mắt gia đình bạn g.ái tin đồn kém 9 t.uổi?”. Nội dung được b.áo đưa như sau:

Sau mối t.ình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trở nên kín tiếng trong chuyện đời tư. Suốt 6 năm qua, nam ca sĩ chỉ tập trung vào công việc nghệ thuật, kinh doanh và từ chối những câu hỏi liên quan đến t.ình cảm. Thế nhưng dạo này “thánh soi” phát hiện Ngô Kiến Huy thường xuyên l.ộ hint có mối quan hệ đặc biệt với h.ot girl Uyên Endy. Kh.ông chỉ bị soi diện đồ đôi, check in chung nhà… mới đây hội “đầy thuyền” còn tìm được chi t.iết nghi vấn Ngô Kiến Huy đã ra mắt gia đình bạn g.ái tin đồn.

Cụ thể, vào dịp nghỉ lễ 3/4 – 1/5 vừa qua, Uyên Endy th.ông b.áo về Bảo L.ộc, Lâm Đồng để tận hưởng thời gian bên gia đình. Cô đăng ảnh được mẹ chuẩn bị đồ ăn, khoe ảnh trên bàn có 2 tô y hệt nhau. Đáng nói, cùng thời điểm này, Ngô Kiến Huy cũng “flex” mảnh đất trồng sầu riêng của anh tại Lâm Đồng đã bước vào giai đoạn sắp thu hoạch.

Bạn g.ái tin đồn của Ngô Kiến Huy khoe mẹ chuẩn bị đồ ăn, trên bàn có 2 tô giống nhau

Cũng trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Ngô Kiến Huy kh.ông ở TP.HCM mà có m.ặt khu đất anh mua ở Lâm Đồng. Cư dân mạng cho rằng cả hai thường tranh thủ lên xem vườn và thăm gia đình

Đây kh.ông phải lần đầu tiên cả hai có động thái trùng khớp như thế này. Cư dân mạng còn soi ra mỗi khi thành viên 2 ngày 1 đêm về thăm vườn ở Lâm Đồng thì Uyên Endy sẽ khoe được mẹ chuẩn bị bàn ăn vô cùng thịnh soạn.

Trước đó kh.ông lâu, Ngô Kiến Huy còn vướng nghi vấn đưa gia đình “bạn g.ái tin đồn” du lịch Phú Quốc, vì em trai của Uyên Endy check in cùng resort Ngô Kiến Huy nghỉ ngơi. Tổng hợp những chi t.iết đặc biệt này, netizen cho rằng Ngô Kiến Huy đã ra mắt và còn có mối quan hệ thân thiết với gia đình đàng g.ái.

Ngô Kiến Huy từng bị soi đi du lịch Phú Quốc cùng thời điểm Uyên Endy đưa gia đình đi Phú Quốc

Trong hơn 3 năm qua, Ngô Kiến Huy và Uyên Endy nhiều lần đi du lịch riêng tư, check in ở địa điểm y hệt nhau. Có lần, Uyên Endy đăng b.ức ảnh chụp phía sau lưng một người đàn ông, sau đó Ngô Kiến Huy cũng khoe khoảnh khắc y hệt khiến cư dân mạng xôn xao cho rằng ngầm công khai mối quan hệ. Ngoài ra, cả hai cũng bi soi chụp ảnh bên trong một ngôi nhà có những góc y hệt. Dù bị phát hiện 7749 bằng chứng chất lượng nhưng Ngô Kiến Huy và Uyên Endy vẫn kh.ông lên tiếng x.ác nhận mối quan hệ.

“Bạn g.ái tin đồn” từng ngầm “đ.ánh dấu chủ quyền” với Ngô Kiến Huy

Trong 3 năm qua, cả hai nhiều lần bị soi ảnh du lịch đôi

Thậm chí, “thánh soi” còn phát hiện cả hai check in trong ngôi nhà riêng có những chi t.iết giống nhau

Uyên Endy tên thật Nguyễn Thu Uyên, s.inh năm 1997. Cô là một h.ot girl có hơn 20 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô kh.ông hoạt động nghệ thuật mà hiện có công việc kinh doanh riêng. “Bạn g.ái tin đồn” của Ngô Kiến Huy cho biết có quy tắc kh.ông công khai chuyện t.ình cảm, cô chia sẻ: “Chuyện t.ình cảm là chuyện 2 người, 2 người vui còn nhiều người biết lại m.ất vui”.

Cô cũng lên tiếng nêu rõ quan điểm về chuyện kết h.ôn với cư dân mạng: “Chị chưa có suy nghĩ lấy chồng mà thật ra kh.ông muốn lắm. Chắc độ t.uổi này chưa thể nói trước được, hiện tại thì đang như thế. Chị còn trẻ, chị muốn ăn, chơi và kiếm t.iền đi du lịch mọi nơi”.

Uyên Endy từng chia sẻ kh.ông có dự định công khai chuyện t.ình cảm

Theo Saostar, Phụ nữ s.ố

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/ngo-kien-huy-lo-hint-da-ra-mat-gia-dinh-ban-gai-tin-don-kem-9-tuoi-193240514121507454.htm

– https://www.saostar.vn/giai-tri/ro-hint-hen-ho-giua-ngo-kien-huy-va-tinh-tin-don-202204192234444602.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2tpAq9LYda1VbpjDSnumLcQ4sd8iFHIPZWL1TpdJYL72eIPV2WL-Qstao_aem_Adec6wBUHxcP5tC-NcGj7ND2yEYpenzmDltM6QeYdu0ixNoQju1dnjoJCyYf5ghmTLJGEQ3jaI6Uz7AUOvoR3fMq