“Phúc đức tại mẫu”: Mẹ thuộc 3 con giáp này lương thiện “tâm sáng như ngọc”, con sinh ra nghiễm nhiên hưởng lộc Trời

Mẹ thuộc 3 con giáp này, thời trẻ gian truân nhưng tấm lòng lương thiện, tâm sáng như ngọc nên được bề trên chiếu cố, hậu vận may mắn, con cái từ đó cũng được hưởng lộc trời.

Theo tử vi những người phụ nữ thuộc 3 con giáp này luôn dồi dào phúc khí, tuy nguồn phúc khí này không vận vào chính họ song nó lại truyền cho chồng, con và họ hàng.

1. Tuổi Tuất

Các quý cô tuổi Tuất là những người phụ nữ có phúc khí ở miệng, vì vậy họ rất thích nói, có tài ăn nói thú vị lưu loát. Đi đến đâu cũng được chú ý yêu quý bởi sự nhanh nhẹn hoạt bát và quảng giao của mình. Phụ nữ tuổi Tuất phải nói là “mồm miệng đỡ chân tay” rất nhiều. Tuy vậy, thuở trẻ phụ nữ Tuổi Tuất khá vất vả bởi họ phải tìm chỗ đứng cho bản thân. Họ làm đủ mọi nghề và nghề nào họ cũng làm tốt

Nói là “mồm miệng đỡ chân tay” nhưng quý cô tuổi Tuất không hề dở trong các công việc xã hội, gia đình đâu nhé. Mà họ còn rất chu toàn, khéo léo là đằng khác. Họ học hỏi nhanh và làm việc tỉ mỉ. Họ cũng có lối sống rất lạc quan tích cực, là vitamin vui vẻ cho những người xung quanh nữa. Vậy nên con cái có mẹ tuổi Tuất sinh ra thường rất hoạt bát thông minh, lại toàn trai xinh gái đẹp.

Trong cuộc đời các quý cô tuổi Tuất sẽ gặp được rất nhiều quý nhân, bạn bè, đối tác tốt và luôn có mặt giúp đỡ. Vậy nên phụ nữ tuổi Tuất hãy chịu khó tuổi trẻ bỡ ngỡ vất vả 1 chút, nhưng sau này trung vận sẽ dần tốt lên và sau 40 sẽ trở thành “đại gia” đấy!

2. Tuổi Dần
Phụ nữ tuổi Dần thường mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết đoán không kém cạnh gì người đàn ông. Không những vậy họ còn vô cùng thông minh và sắc sảo. Tuy nhiên phụ nữ tuổi Dần chưa bao giờ được định là số an nhàn sung sướng cả. Họ giỏi giang, thành công là nhờ vào những cố gắng, sự vất vả từ “máu, mồ hôi và nước mắt” của họ.

Phụ nữ tuổi Dần cũng vô cùng chú trọng trong cách dạy con. Họ nghiêm khắc nhưng cũng rất tình cảm diẹu dàng. Họ muốn những đứa con mình “làm người” trước khi “làng tướng”.Phụ nữ tuổi Dần luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì tổ ấm, vì những đứa con của mình. Họ luôn cố gắng 200% sức lực để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con.

Nhờ vậy mà những đứa con của họ luôn trưởng thành 1 cách tích cực và chắc chắn sẽ thành công trong tương lai không chỉ ở mặt danh vọng mà còn ở mặt cuộc sống xã hội nữa.

3. Tuổi Sửu
Phụ nữ tuổi Sửu khác với phụ nữ tuổi Dần ở chỗ họ nhu mỳ, nhẹ nhàng và nhẫn nhịn hơn. Phụ nữ tuổi Sửu có thể nói là con giáp nữ chu toàn mọi việc và vì gia đình nhất. Họ không để ý đến lợi ích bản thân, mà mọi nỗ lực cố gắng của họ đều vì con.

Thường phụ nữ tuổi Sửu sẽ sinh ra những đứa trẻ rất hiểu chuyện và trưởng thành sớm về mặt tính cách. Những đứa con của họ thường có cả chỉ số IQ lẫn EQ cao, luôn hòa nhã và sở hữu tố chất tốt. Bên cạnh đó, có 1 người mẹ tuổi Sửu, đứa trẻ sẽ như có 1 chỗ dựa, hậu phương vững chắc để sau này phát triển mạnh mẽ.

Khoevadep

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phuc-duc-tai-mau-me-thuoc-3-con-giap-nay-luong-thien-tam-sang-nhu-ngoc-con-sinh-ra-nghiem-nhien-huong-loc-troi.html