Thu Minh treo status nói thẳng vụ ‘Bước nhảy hoàn vũ’ 13 năm trước, ‘k.iện tướng’ đọc xong phải thẹn

Sau khi Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thu Minh cũng có chia sẻ về “Bước nhảy hoàn vũ 2011”.

Báo Phụ nữ mới ngày 22/05/2024 đưa thông tin với tiêu đề: “Thu Minh chính thức có bài đăng về Bước nhảy hoàn vũ 2011 giữa ồn ào của Khánh Thi” cùng nội dung như sau:

Sau khi Khánh Thi lên tiếng xin lỗi và xóa dòng đòi nợ liên quan đến một nữ ca sĩ Bước nhảy hoàn vũ, Thu Minh cũng có bài đăng nhắc đến chuyện thi Bước nhảy hoàn vũ 2011.

Thu Minh chính thức nói về “Bước nhảy hoàn vũ 2011”

Thông qua Facebook cá nhân, Thu Minh đăng lại đoạn clip mình trình diễn trong chương trình và chia sẻ:

“Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2011, nhớ mãi những ngày tháng đó với những buồn vui, hạnh phúc, mồ hôi như suối mỗi ngày trên sàn tập. Có cả những chấn thương và máu. Có ai biết khi nhảy bài này mìnhd dang phải xịt tê 3 ngón chân phải đang sưng đau vì bị chấn thương do tiếp đất khi tập luyện. Vấy đấy nhưng lên sàn nhảy là chơi khô máu và hát cũng vậy, một thời máu chiến. À mà mọi người nghĩ giờ mẹ Gấu còn nhảy được vậy không nhỉ. Tôi nhớ cái body 46,5kg perfect này quá”.

Thu Minh sinh năm 1977, thường được gọi bằng danh xưng “nữ hoàng nhạc dance”. Năm 2011, Thu Minh tham gia Bước nhảy hoàn vũ và đã có chiến thắng cực thuyết phục trước Thủy Tiên – Nguyên Vũ.

Thu Minh

Sau khi xem Thu Minh nhảy trong đêm Chung kết, Khánh Thi đã bộc bạch: “Thật khó nói để nhận xét về bài nhảy của Thu Minh khi tôi vẫn chưa hết xúc động. Tôi yêu bài nhảy của Thu Minh lắm. Một bài toàn các động tác nhảy, hoàn hảo nhẹ nhàng. Tôi không tưởng tượng được bạn nhảy của bạn lại có thể bê, đỡ bạn trong một động tác nhẹ nhàng đến vậy”.

Khánh Thi

Rời Bước nhảy hoàn vũ 2011, mối quan hệ giữa Khánh Thi với Thu Minh vẫn rất tốt. Đến năm 2012, khi Khánh Thi ra mắt MV Người đẹp , Thu Minh còn góp mặt với vai trò khách mời.

Trước đó, báo Phụ nữ số ngày 21/5 cũng có bài đăng với thông tin: “Thủy Tiên chính thức lên tiếng về vụ đòi nợ của Khánh Thi, yêu cầu nữ kiện tướng làm rõ một chi tiết”. Nội dung được báo đưa như sau:

Cách đây 2 ngày, kiện tướng dancesport Khánh Thi đăng bài công khai đòi nợ một nữ ca sĩ từng tham gia “Bước nhảy hoàn vũ”, vay cô 80 triệu đồng nhưng sau 13 năm vẫn chưa trả. Dựa theo những dữ liệu mà Khánh Thi đưa ra, cộng đồng mạng gọi tên 2 nữ ca sĩ là Thu Minh và Thủy Tiên. Tuy nhiên, Khánh Thi sáng nay đã đính chính người cô nhắc đến không phải Thu Minh, khiến dư luận dồn sự đồn đoán sang Thủy Tiên.

Mới đây, Thủy Tiên cũng đã lên bài trên trang cá nhân, đính chính rằng mình không hề liên quan đến sự việc, đồng thời cũng không có mối quan hệ tương tác với Khánh Thi. Nữ ca sĩ yêu cầu Khánh Thi lên tiếng rõ ràng để không gây ảnh hưởng đến người khác.

Thủy Tiên phủ nhận chuyện vay tiền Khánh Thi

Nội dung bài đăng của Thủy Tiên:

“Năm đó 2 ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu, 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số inbox nói kháy, chửi rủa em quá chừng.

Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em???

Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan… 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có…

Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm.

Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ”.

Hiện tại, Khánh Thi vẫn chưa có chia sẻ nào thêm về vụ việc.

Theo Phụ nữ mới, Phụ nữ số
https://phunuso.baophunuthudo.vn/thuy-tien-chinh-thuc-len-tieng-ve-vu-doi-no-cua-khanh-thi-yeu-cau-nu-kien-tuong-lam-ro-mot-chi-tiet-193240521153202999.htm

https://phunumoi.net.vn/thu-minh-chinh-thuc-co-bai-dang-ve-buoc-nhay-hoan-vu-2011-giua-on-ao-cua-khanh-thi-d312364.html