Vụ vợ bắt quả tang chồng cùng nhân t.ình ”kh.ông mảnh vải che thân” trong nhà nghỉ: Xử phạt người đăng tải c.lip lên mạng xã hội

Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định xử phạt trường hợp đăng c.lip đ.ánh ghen, p.hản cảm kh.ông phù hợp với thuần phong mỹ tục lên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, đoạn c.lip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bắt quả tang chồng n.goại t.ình ngay tại nhà nghỉ liên tục được chia sẻ gây xôn xao MXH.

C.lip hơn 2 phút ghi lại cảnh người vợ sau khi bắt quả tang chồng n.goại t.ình, liền lao thẳng vào trong phòng đấm đá t.ình địch. Bất chấp sự ngăn cản và liên tục nói xin lỗi từ chồng, người vợ liên tục giằng co, chửi bới, kéo tóc cô nhân t.ình và chồng trong t.ình trạng kh.ông mảnh vải che thân ra ngoài căn phòng ngủ.

Người vợ bắt quả tang chồng và nhân t.ình trong nhà nghỉ gây xôn xao

C.lip đ.ánh ghen nói trên sau đó được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, kh.ông ít người đã bày tỏ lo ngại vì những cú đ.ánh của cô vợ có thể vô hình trung bi.ến “t.ình địch” trở thành nạn nhân, và khuyên cô vợ nên bình tĩnh để g.iải quyết sự việc.

Bên cạnh đó, cũng kh.ông ít người lợi dụng đoạn c.lip đ.ánh ghen này để câu view, câu like trên mạng xã hội khi liên tục đăng ảnh chụp màn hình kèm theo những dòng chia sẻ gây tò mò, định hướng người dùng tìm kiếm văn hóa phẩm đồi trụy. Nhiều người cho rằng kh.ông chỉ hành động h.ành h.ung người khác mà người chia sẻ những đoạn liên quan đến vụ đ.ánh ghen nói trên đều là hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Liên quan đến sự việc này, theo th.ông tin trên b.áo Nông N.ghiệp Việt Nam, Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội đối với ông L.T.K. (trú ở phường Lào Cai, thành phố Lào Cai) s.ố t.iền 7,5 tr.iệu đồng. Nguyên nhân do người đàn ông này đã đăng c.lip đ.ánh ghen trên tài khoản mạng xã hội của mình, trong đó có nhiều hình ảnh p.hản cảm, xảy ra giữa một người đàn ông và 2 phụ nữ.

Sau khi c.lip đ.ánh ghen được đăng tải trên mạng xã hội đã có những bình luận kh.ông chuẩn mực, sai lệch địa điểm nơi xảy ra sự việc, ảnh hưởng uy tín địa phương.

Ông L.T.K. sau khi được tuyên truyền đã nhận thức được vấn đề đồng thời xóa c.lip đ.ánh ghen đã đăng tải trên mạng xã hội của cá nhân. Ông K. cũng nộp s.ố t.iền phạt vi phạm hành chính nêu trên vào Kho bạc Nhà nước Lào Cai.

Theo
Phụ nữ mới

https://phunumoi.net.vn/vu-vo-bat-qua-tang-chong-cung-nhan-tinh-khong-manh-vai-che-than-trong-nha-nghi-xu-phat-nguoi-dang-tai-c.lip-len-mang-xa-hoi-d311155.html