Người vợ kém 40 t.uổi điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ vì tiêu sạch 38 t.ỷ t.iền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố

1 năm sau khi m.ất đi chỗ dựa là người chồng nhạc sĩ, cảnh s.ống cùng c.ực của Lâm Tĩnh Ân vừa được truyền th.ông t.iết l.ộ.

Ngày 15/5, trang iFeng có bài viết t.iết l.ộ về cuộc s.ống hiện tại của Lâm Tĩnh Ân – người vợ trẻ của Lý Kh.ôn Thành – sau 1 năm chồng nhạc sĩ q.ua đ.ời. Truyền th.ông xứ Trung cho biết vấn đề tâm thần của Lâm Tĩnh Ân ngày càng trầm trọng. Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân rất bất ổn, nửa tỉnh nửa điên và c.ực kỳ nh.ạy c.ảm. Chỉ cần tác động từ bên ngoài cũng có thể khiến vợ trẻ của cố nhạc sĩ Đài Loan (Trung Quốc) trở nên kích động, kh.ông l.àm chủ được hành vi và cảm x.úc. “Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân đã hoàn toàn suy sụp. Cô kh.ông còn có thể phân biệt đâu là tưởng tượng, đâu là thực tế. Cô ấy bi.ến thành k.ẻ điên loạn sau khi m.ất đi chỗ dựa là Lý Kh.ôn Thành”, 1 người quen biết với Lâm Tĩnh Ân cho biết.

Kh.ông chỉ vậy, vì đã tiêu xài sạch s.ố t.iền thừa kế 38 t.ỷ đồng mà Lý Kh.ôn Thành để lại, Lâm Tĩnh Ân hiện s.ống trong cảnh bần hàn, đầu đường xó chợ và kh.ông có nhà để về. Theo ETtoday, thời gian qua, Lâm Tĩnh Ân lang thang một mình trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh và đi xin ăn ở Đài Loan (Trung Quốc). Dù cuộc s.ống của Lâm Tĩnh Ân đã r.ơi vào cảnh cùng c.ực, gia đình vẫn kiên quyết kh.ông nhìn m.ặt và đón cô về chăm sóc.

Lâm Tĩnh Ân có cuộc s.ống bi đát sau khi cố nhạc sĩ Lý Kh.ôn Thành q.ua đ.ời

Cô hiện s.ống lang thang trên phố, bi.ến thành người điên loạn, nửa tỉnh nửa mê

Lâm Tĩnh Ân và Lý Kh.ôn Thành có chuyện t.ình ông – cháu gây s.ốc showbiz Trung Quốc. 2 người gặp nhau và phát triển t.ình cảm vào năm 2013 sau khi Lý Kh.ôn Thành l.àm thầy dạy nhạc cho cô cháu nhỏ. L.úc đó, Tĩnh Ân là nữ s.inh vừa tròn 17 t.uổi.

Khi công bố yêu nhau, mối quan hệ c.hênh lệch 40 t.uổi của Lâm Tĩnh Ân và Lý Kh.ôn Thành bị p.hản đối kịch liệt. Cha Lâm Tĩnh Ân tuyên bố từ m.ặt con g.ái và cắt đ.ứt quan hệ với bạn cũ. Người nhà Tĩnh Ân thậm chí còn kiện Lý Kh.ôn Thành ra tòa với cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên. Nhưng cuối cùng, Lý Kh.ôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn đến với nhau bất chấp gièm pha trong dư luận. Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến s.ống với nhạc sĩ Đài Loan và được ông chăm lo cuộc s.ống từ năm 2014.

Lâm Tĩnh Ân và Lý Kh.ôn Thành bất chấp đàm tiếu và sự p.hản đối của người nhà để đến bên nhau

Đến tháng 2/2023, họ trở thành vợ chồng hợp pháp vào thời điểm sức khỏe của Lý Kh.ôn Thành sa sút. 2 tháng sau, Lý Kh.ôn Thành q.ua đ.ời ở t.uổi 67 vì ung thư đại trực tràng. Từ đó, giữa Lâm Tĩnh Ân và Lý Trác Hiên – con trai Lý Kh.ôn Thành – xảy ra tranh cãi về quyền thừa kế.

Lý Trác Hiên t.ố Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc để ch.iếm đoạt tài sản, có bản tính siêng ăn nhác l.àm, tiêu pha vô độ tài sản. Theo Lý Trác Hiên, trước khi cha anh q.ua đ.ời, 2 bên thống nhất chia đôi tài sản. Lý Kh.ôn Thành cũng chỉ định bộ sưu tập đĩa cổ, t.iền tác quyền nhạc của ông sẽ do con cháu thụ hưởng. Phần t.iền thuộc về người thân của Lý Kh.ôn Thành được thống nhất quyên cho quỹ thiện nguyện. Tuy nhiên, sau khi Lý Kh.ôn Thành q.ua đ.ời, Lâm Tĩnh Ân đ.ộc ch.iếm tất cả và âm thầm bán tháo của tài sản của người chồng quá cố.

Kh.ông chỉ vậy, Lý Trác Hiên chia sẻ anh nhiều lần cố thuyết phục Lâm Tĩnh Ân ra ngoài l.àm việc, đỡ đần công việc nhà cho cha anh để ông bớt lao lực l.úc s.inh thời, nhưng cô g.ái trẻ này đều phớt lờ. Trong thời gian chung s.ống, nếu kh.ông được Lý Kh.ôn Thành đáp ứng yêu cầu vật chất, Lâm Tĩnh Ân sẽ đ.ánh đập và mắng chửi cố nhạc sĩ. Sau khi chồng q.ua đ.ời, Lâm Tĩnh Ân cũng bỏ đi du lịch, kh.ông xuất hiện để đưa tang chồng.

Sau khi Lý Kh.ôn Thành q.ua đ.ời, Lâm Tĩnh Ân kh.ông dự tang lễ của chồng và bị con trai nhạc sĩ quá cố t.ố ch.iếm đoạt tài sản

Nguồn: iFeng

Theo
Phụ nữ mới

https://phunumoi.net.vn/nguoi-vo-kem-40-tuoi-dien-loan-lang-thang-dau-duong-xo-cho-vi-tieu-sach-38-ty-tien-thua-ke-tu-chong-nhac-si-qua-co-d311649.html