Nam s.inh lớp 12 t.u v.ong trước kỳ thi t.ốt n.ghiệp: Bố đ.ẻ dùng gậy gỗ đ.ánh vào vùng gáy

Gia đình đưa em S. đi cấp cứu nhưng thương tích quá nặng, em S. đã t.u v.ong vào 1 giờ ngày 7/6.

Theo th.ông tin từ b.áo Hải Dương, nguyên nhân khiến nam s.inh lớp 12 ở xã Vĩnh Hòa t.u v.ong là do bị bố đ.ẻ dùng gậy gỗ đ.ánh vào vùng gáy.

Cụ thể, vào t.ối 5/6, em T.Đ.P.S. (s.inh năm 2006, trú tại th.ôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hoà) cùng một s.ố anh em họ hàng đi chơi. Bố của em là Trần Đình Khải (s.inh năm 1983) thấy muộn chưa về đã gọi điện thoại giục nhưng em S. kh.ông về ngay. Đến khoảng 23 giờ, khi em S. về đến cổng nhà thì bị bố mình dùng gậy gỗ vụt nhiều nhát vào chân, tay thì được người thân c.an ngăn. Khi em S. đi vào sân, Khải tiếp tục vụt con mình một cái tr.úng vào gáy khiến em S. ngã xuống nền sân.

Ngày sau đó, gia đình đưa em S. đi cấp cứu nhưng thương tích quá nặng, em S. đã t.u v.ong vào 1 giờ ngày 7/6.

Hiện nay, Khải đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân dẫn đến việc nam s.inh lớp 12 ở xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang (Hải Dương) t.u v.ong là do bị bố đ.ánh vào vùng gáy – Ảnh: B.áo Hải Dương

Theo th.ông tin từ b.áo Phụ nữ Việt Nam, trưa 6/6, cháu S. được Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trả về nhà trong t.ình trạng sức khỏe nguy kịch, đến sáng nay bệnh nhân đã t.u v.ong.

Đại diện UBND xã Vĩnh Hòa cho biết thêm, trong sáng ngày 6/6, gia đình đã lo hậu sự cho cháu S. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục x.ác minh th.ông tin dư luận cho rằng t.ối 5/6, sau khi ăn cơm ở nhà xong, cháu S. có đi chơi về muộn, sau đó có xô xát với bố đ.ẻ dẫn đến bị thương và được gia đình đưa cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang. Do vết thương nặng nên nam s.inh được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.
Kh.ông khí tang thương bao tr.ùm ngôi nhà của nam s.inh T.Đ.P.S. – Ảnh: B.áo Sức khỏe và Đời s.ống

Cháu S. là con lớn trong gia đình và có em g.ái vừa học xong lớp 8 Trường THCS Vĩnh Hòa. Bố mẹ của S. l.àm công nhân tại một công ty trên địa bàn huyện Ninh Giang. Hiện tại, cháu S. đang học lớp 12 Trường THPT Ninh Giang và chuẩn bị thi t.ốt n.ghiệp.

Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa cho biết thêm, t.ối hô.m qua (6/6), bố của cháu S. đã được cơ quan công an tr.iệu tập lên l.àm việc liên quan đến th.ông tin dư luận cho rằng trước đó có mâu thuẫn với con trai, đến trưa nay người đàn ông này vẫn chưa được về nhà.

Nguồn : https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nguyen-nhan-nam-sinh-lop-12-tu-vong-truoc-ky-thi-tot-nghiep-bo-e-dung-gay-go-anh-vao-vung-gay-683522.html