Chồng vừa m.ất mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà, bà còn n.ém cho tôi chiếc ấm cũ, nhưng khi mở ra thì tá hỏa với thứ bên trong

Bước ra khỏi nhà chồng mà lòng tôi chua x.ót kh.ông ngờ người mẹ mà tôi kính trọng lại đối xử tàn tệ với mình như thế.

L.úc đầu khi yêu Hoàng, Nga bị nhà chồng p.hản đối dữ dội, nhất là mẹ chồng kh.ông hề ưng ý cô tý nào. Nhưng rồi, sau khi về l.àm dâu, Nga vẫn vô cùng tôn trọng, đối xử với mẹ chồng như mẹ r.uột, vì thế mẹ chồng từng bước yêu thương Nga như con g.ái r.uột.

L.àm dâu mới được 2 năm mà mẹ chồng với Nga giờ như 2 mẹ con r.uột, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được l.àm dâu của 1 người tâm lý như bà.

Ngay l.úc mọi thứ vừa ổn định, Nga chuẩn bị lên kế hoạch s.inh con thì đột nhiên chồng cô xảy ra chuyện.

Do bị t.ai n.ạn lao động Hoàng đã q.ua đ.ời ngay ở công trường khiến cả gia đình anh đau đớn kh.ông ngôn từ nào diễn tả được, đặc biệt là vợ anh.

Nghe được tin đó, Nga chỉ muốn chết theo chồng nhưng mẹ chồng thì tuyệt nhiên kh.ông nói câu nào. Bà tỏ ra vô cùng lạnh lùng.

Sau khi ch.ôn cất con trai xong, mẹ chồng bỗng gọi con dâu vào phòng rồi nói:

– Con hãy đi khỏi nhà này đi, đi lấy chồng khác đi.

Nga ngơ ngác:

– Kh.ông..mẹ ơi mẹ nói gì thế, con đã thề cả đời chỉ yêu mình anh Long, con xin mẹ đừng đuổi con mà.

Mẹ chồng Nga giận quá quát lên:

– Mày đi ngay, đừng có điên nữa, thằng Long đã chết rồi còn thề thốt cả đời cái gì, đi đi.

Nga nhất quyết quỳ xuống cầu xin mẹ:

– Mẹ..dù sao con cũng vẫn là con dâu mẹ, mẹ hãy cho con được ở lại đây chăm sóc bố mẹ l.úc t.uổi già, con sẽ kh.ông đi đâu, để bố mẹ lại cho ai cơ chứ.

Mẹ chồng đẩy con dâu:

Ảnh minh họa: Internet

– Chúng tôi kh.ông cần cô chăm sóc, giờ cô và gia đình tôi kh.ông còn quan hệ gì với nhau nữa rồi. Xin cô đi cho.

Nghe câu đó, Nga như bị dao đâm vào tìm, cô òa k.hóc nghẹn. Mẹ chồng vô cùng cương quyết, bà lôi quần áo của con dâu vứt ra ngoài rồi ra lệnh:

– Cô còn kh.ông đi là tôi sai người đuổi cô đi đấy.

Nga kh.ông ngờ mẹ chồng lại đối xử với cô như vậy, giây phút đó, Nga đã nghĩ rút cục thì đúng là khác máu tanh lòng, mẹ chồng nàng dâu mãi mãi kh.ông bao giờ hòa hợp được.

Cô x.ách vali gạt nước mắt đứng lên, bỗng mẹ chồng n.ém cho cái ấm nước cũ rồi nói:

– Mang luôn cái này đi đi, cái này cô mua, tôi cũng kh.ông cần dùng đến.

Nga tức quá hét lên:

– Sao mẹ có thể tuyệt t.ình như vậy? Mẹ..thật là quá quắt.

Mẹ chồng kh.ông nói gì quay ngoắt vào trong còn Nga bỏ đi thuê nhà trọ.

Nào ngờ l.úc soạn đồ, cô mở chiếc ấm sắt cũ ra thì s.ốc ngất khi thấy bên trong là cuốn sổ t.iết kiệm 1 t.ỷ đồng kèm theo lời nhắn của mẹ chồng:

– Con hãy đi tìm 1 người đàn ông t.ốt để có thể dựa vào, con phải s.ống thật hạnh phúc. Đây là khoản t.iền t.iết kiệm của bố mẹ, bố mẹ tặng con.

Nga bật k.hóc như mưa trước t.ình cảm của mẹ chồng. Sau đó, cô kh.ông trở về vội mà dùng s.ố t.iền đó kinh doanh, lãi mẹ đ.ẻ lãi con tới l.úc cô đã trở thành tổng giám đốc 1 công ty thời trang lớn, Nga mới quay về trả lại s.ố t.iền 1 t.ỷ cho bố mẹ rồi nói:

– Con sẽ chăm sóc bố mẹ cả đời, con kh.ông đi đâu hết.

Vì quá vội vã nên chỉ còn cách chui xuống gầm gi.ường ẩn nấp, nhưng kh.ông ngờ chồng tôi quá tinh mắt, ngay lập tức anh đã phát điên lên khi thấy ngón chân lạ thò ra.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chong-vua-mat-me-chong-uoi-toi-ra-khoi-nha-ba-con-nem-cho-toi-chiec-am-cu-nhung-khi-mo-ra-thi-ta-hoa-voi-thu-ben-trong-675731.html